Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật

Với việc sử dụng ứng dụng SMED CARE, đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận hoàn toàn các quy định sử dụng của chúng tôi dưới đây. Vui lòng đọc kỹ các quy định sử dụng sau đây trước khi quyết định sử dụng ứng dụng SMED CARE của chúng tôi.

Ứng dụng SMED CARE có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng ứng dụng, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Đăng ký sử dụng và đăng nhập tài khoản

Khi đăng ký sử dụng tài khoản trên ứng dụng SMED CARE, Quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân chính xác, đầy đủ và mới nhất. Dựa vào các thông tin Quý khách đã cung cấp, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận có hợp pháp hay không để tiến hành phê duyệt quyền sử dụng cho tài khoản. Nếu không đúng hoặc không hợp pháp, Tài khoản của Quý khách sẽ không sử dụng được trên ứng dụng SMED CARE. Lúc đó, Quý khách hãy liên hệ ứng dụng SMED CARE để được hỗ trợ.

Lưu ý, khi chọn mật khẩu cho tài khoản truy nhập, hãy chọn mật khẩu theo cách mà người khác không thể đoán được.

Sau khi đăng ký, Quý khách chịu trách nhiệm bảo quản mật khẩu và không nên tiết lộ mật khẩu cho bất cứ ai hoặc ủy quyền, không cho phép người khác sử dụng vào bất cứ mục đích nào. Ứng dụng SMED CARE sẽ luôn coi việc đăng nhập ứng dụng bằng tên truy nhập và mật khẩu của một người nào đó như là việc truy nhập và sử dụng ứng dụng bởi chính khách hàng đó, bất kể tên truy nhập và mật khẩu có thể được sử dụng bởi người khác mà chủ sở hữu không biết hoặc không cho phép.

Nếu phát hiện ra bất cứ người nào biết mật khẩu hoặc sử dụng mật khẩu để truy cập và sử dụng tài khoản của mình trên ứng dụng SMED CARE, Quý khách cần thông báo ngay lập tức cho chúng tôi và thay đổi mật khẩu hoặc yêu cầu ứng dụng SMED CARE hỗ trợ cài đặt mật khẩu mới. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của ứng dụng này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Tất cả nội dung ứng dụng và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Các nội dung của Quý khách không được chứa các bất kì nội dung khiêu dâm, bạo lực, xúc phạm hoặc phỉ báng, hoặc các nội dung bị nhà nước cấm
Nội dung không chứa các vấn đề về trẻ em, kích động, đả đảo tôn giáo
Trường hợp có báo cáo vi phạm thì tài khoản sử dụng của Quý khách sẽ bị khóa vĩnh viễn hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam

2. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia xem lịch sử tiêm chủng trên ứng dụng SMED CARE. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin và gửi vào ứng dụng SMED CARE, ứng dụng SMED CARE có quyền từ chối thực hiện các tính năng

3. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của ứng dụng được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của ứng dụng SMED CARE được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép ứng dụng SMED CARE.

5. Quyền thu thập và sử dụng thông tin

Khi Quý khách truy cập và sử dụng ứng dụng SMED CARE, ứng dụng SMED CARE có thể thu thập và lưu trữ các thông tin như các số liệu thống kê quá trình truy cập, các thông tin cá nhân mà Quý khách cung cấp cho ứng dụng SMED CARE khi đăng ký… Các thông tin cá nhân khách hàng cung cấp bao gồm họ tên, chứng minh nhân dân, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ chỗ ở… Chúng tôi có thể sử dụng các thông tin này vào việc lập kế hoạch, nghiên cứu, thiết kế và tuyên truyền các dịch vụ hoặc cung cấp thông tin cho các cơ quan pháp luật theo yêu cầu của Luật pháp hoặc của Toà án.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Ứng dụng SMED CARE cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

6. Quy định về các hành động không được phép

Quý khách không được quyền hoặc có các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác sử dụng các tiện ích trên ứng dụng SMED CARE.

Quý khách không được gửi hoặc truyền bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của Quý khách trừ khi đó là thông tin được cung cấp miễn phí, không gửi bất kỳ thông tin nào có chứa bất kỳ loại virus, Trojan, bọ hay các thành phần nguy hại nào.

Quý khách sẽ không gửi, xuất bản, truyền, tái sản xuất, phân phát hoặc khai thác bằng bất cứ hình thức nào với bất cứ thông tin nào có được từ ứng dụng SMED CARE vào mục đích thương mại; hoặc xuất bản, truyền, tái sản xuất hoặc phân phối dưới bất cứ hình thức nào những nội dung được bảo vệ bởi luật bản quyền và luật sở hữu trí tuệ của ứng dụng SMED CARE hoặc tạo ra các biến thể của các nội dung đó mà không có sự đồng ý bằng văn bản của chủ nhân hoặc người giữ bản quyền.

7. Luật áp dụng

Quý khách đồng ý rằng bản Quy định sử dụng và bất kỳ bất đồng nào phát sinh từ việc Quý khách sử dụng ứng dụng SMED CARE này chúng tôi sẽ được giải quyết theo luật pháp hiện hành của Nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua việc đăng ký hoặc sử dụng ứng dụng SMED CARE và dịch vụ của chúng tôi, Quý khách mặc nhiên đồng ý và tuân thủ toàn bộ các quy định của Luật pháp Việt Nam.

8. Thông tin liên lạc

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp SMED
Trụ sở chính: Số 40, Tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0865 46 62 88
Email: contact@smed.vn