Điều Khoản Bảo Mật

SMED biết rằng sự riêng tư và bảo mật thông tin rất quan trọng đối với khách hàng, vì vậy chúng tôi cam kết nỗ lực tối đa để bảo vệ sự riêng tư của người dùng.

Chính sách bảo mật mô tả cách thức chúng tôi thu thập và xử lý các thông tin cá nhân khi khách hàng sử dụng dịch vụ của SMED để đảm bảo quyền lợi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ của SMED cũng có nghĩa là đã đồng ý với các nội dung trong Chính sách bảo mật này của chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi nội dung của chính sách này bằng cách đăng một bản sửa đổi lên smed.vn, phiên bản sửa đổi có hiệu lực kể từ thời điểm đăng tải.

Ngoài ra, khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử và/hoặc số điện thoại của mình. Đồng thời, Khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho SMED về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.


Phạm vi thu thập

Để có thể sử dụng đầy đủ các tiện ích trên SMED, người dùng cần phải đăng ký thành viên và cung cấp các thông tin của cơ sở tiêm chủng. Chúng tôi có thể thu thập các thông tin sau của khách hàng:

 • Tên cơ sở tiêm chủng
 • Mã cơ sở (nếu có)
 • Số điện thoại di động
 • Email quản trị
 • Mật khẩu
 • Quy mô cơ sở

Phạm vi sử dụng thông tin

Mục tiêu của SMED là mang lại cho chủ các cơ sở tiêm chủng dịch vụ một nền tảng ứng dụng công nghệ điện toán đám mây phục vụ quản lý cơ sở tiêm đơn lẻ và các chuỗi cơ sở một cách hiệu quả, tối ưu về chi phí và thời gian. Vì vậy, chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng nhằm:

 • Cung cấp thông tin, các dịch vụ và sự hỗ trợ theo yêu cầu của khách hàng
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Khách hàng và đơn vị Hỗ trợ kĩ thuật của SMED
 • Giải quyết các tranh chấp, các vấn đề phát sinh liên quan đến việc sử dụng phần mềm
 • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo Khách hàng
 • SMED có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân Khách hàng khi có yêu cầu từ cơ quan nhà nước có thẩm quyền
 • Chia sẻ thông tin cần thiết cho bên đối tác nếu nhận được sự đồng ý của Khách hàng
 • Đo lường và cải thiện các dịch vụ của chúng tôi

Bảo vệ và lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ và xử lý thông tin cá nhân của người dùng trên máy chủ, chúng tôi bảo vệ nó bằng các biện pháp bảo vệ vật lý, điện tử bao gồm: tường lửa, mã hóa dữ liệu và thủ tục áp dụng theo quy định của luật bảo mật thông tin. SMED thực thi kiểm soát truy cập vật lý vào các thông tin, và chúng tôi chỉ cho phép  truy cập thông tin cá nhân  đối với những nhân viên cần nó để hoàn thành trách nhiệm công việc của họ trong hệ thống SMED.


Thời gian lưu trữ thông tin

Trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được bảo mật hoàn toàn trên máy chủ của SMED. Khách hàng có quyền cập nhật, sửa đổi và xóa thông tin của các Dữ liệu cá nhân này. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, SMED vẫn có thể khôi phục những thông tin đó từ cơ sở dữ liệu của chúng tôi để giải quyết các tranh chấp, thi hành điều khoản sử dụng, hay vì các yêu cầu kỹ thuật, pháp lý liên quan đến sự an toàn và những hoạt động của SMED.


Tiết lộ thông tin

Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng cho bất kỳ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tiết lộ thông tin cá nhân khách hàng trong một số trường hợp dưới đây:

 • Chúng tôi được khách hàng đồng ý tiết lộ những thông tin này.
 • Bên thứ ba mà khách hàng ủy quyền hoặc cho phép có yêu cầu chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân.
 • Theo yêu cầu pháp lý hay từ một cơ quan chính phủ hoặc nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết nhằm tuân theo các yêu cầu pháp lý hoặc chiếu theo luật pháp.
 • Bảo vệ quyền, lợi ích, tài sản, sự an toàn của một ai khác.
 • Cho các bên thứ ba khác mà chúng tôi có liên doanh, liên kết để cung cấp các dịch vụ trên SMED hoặc các dịch vụ mới có liên quan đến SMED.
 • Ngoài những trường hợp nêu trên nhưng không giới hạn, chúng tôi sẽ không công bố thông tin cá nhân khách hàng cho bên thứ ba nào khác, trừ khi chúng tôi hoàn toàn tin rằng, sự công bố này là cần thiết nhằm ngăn chặn những thiệt hại vật chất hoặc tài chính do các yếu tố có dấu hiệu phạm pháp có thể gây ra.

Đơn vị thu thập, quản lý thông tin và hỗ trợ Khách hàng

Công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp SMED

Trụ sở chính: Số 40, Tổ 28, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội

Hotline: 0865 46 62 88

Email: contact@smed.vn


Phương tiện và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu

Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu SMED thực hiện việc này.

Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ ba đến Ban quản trị của SMED. Khi tiếp nhận những phản hồi này, SMED sẽ xác nhận lại thông tin, trả lời lý do và hướng dẫn Khách hàng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

0865 46 62 88